Menningar-Bakki * Viðhalda og efla þjóðlega menningararfleið til sjávar og sveita*
-------- Alþýðuhúsið á Eyrarbakka - Vinir alþýðunnar - Á undan sinni framtíð --- "Stærra í hugum okkar en við sjálfir gerum okkur grein fyrir" ---

13.10.2013 06:23

Kattasamsæri til styrktar Kattholti

Á meðfylgjandi mynd frá afhendingu eru Ósk Óskarsdóttir stjórnarmaður í Kattavinafélaginu, Eygló Guðjónsdóttir gjaldkeri, Halldóra Snorradóttir stjórnarmaður,  Eyrbekkingurinn Guðmundur S. Brynjólfsson rithöfundur sem afhenti styrkinn, Halldóra B. Ragnarsdóttir formaður Kattavinafélagsins og bókaútgefandinn Bjarni Harðarson, sem bjó um árabil á Eyrarbakka, með einn af fastagestum Hótel Kattholts í fanginu.

 

Kattasamsæri til styrktar Kattholti

 

Kattavinafélag Íslands í Kattholti veitti í gær viðtöku framlagi bókaútgáfunnar Sæmundar á Selfossi. Um er að ræða tíund sem bókaútgáfan hefur greitt af sölu bókarinnar Kattasamsærið eftir Guðmund S. Brynjólfsson.

 

Auk fjárframlags sem samtals nemur nú 100 þúsund krónum færði útgáfan Kattholti tuttugu eintök af bókinni.

 

Kattasamsærið kom út fyrir síðustu jól en hún er bráðskemmtileg barnabók um vandamál katta í samfélagi mannanna. Aðalpersóna er Petra Pott sem á í stöðugri baráttu fyrir tilvist sinni og þar koma vinir hennar til aðstoðar. Ofurkötturinn Hamlet hefur ráð undir rifi hverju og honum til aðstoðar eru m.a. hundurinn Lúsíus og þau Elinóra og Hrólfur sem eru allavega ekki kindur.

 

Bókina má fá í öllum betri bókaverslunum og tíund af hverri seldri bók rennur til Kattholts.

 

Af www.sunnlenska.is

 

Skráð af Menningar-Staður