Menningar-Bakki * Viðhalda og efla þjóðlega menningararfleið til sjávar og sveita*
-------- Alþýðuhúsið á Eyrarbakka - Vinir alþýðunnar - Á undan sinni framtíð --- "Stærra í hugum okkar en við sjálfir gerum okkur grein fyrir" ---

27.09.2013 05:46

Nýr bæklingur Markaðsstofunnar

 

Nýr bæklingur Markaðsstofunnar

 

Á hverju hausti í tengslum við Vest Norden kaupstefnuna gefur Markaðsstofa Suðurlands út veglegan kynningarbækling um Suðurland þar sem þjónusta fyrirtækja og sveitarfélaga í landshlutanum er kynnt ásamt áhugaverðum stöðum.

Núna eru fjórtán sveitarfélög og rúmlega 160 fyrirtæki á Suðurlandi aðilar að Markaðsstofunni. Bæklingurinn er gefinn út í 35.000 eintökum og er honum dreift á upplýsingamiðstöðvar um allt land og á Keflavíkurflugvöll. Í sumar var einnig gefið út aksturskort af Suðurlandi. 

Útgáfa þessa bæklings er mikilvægur þáttur í kynningarstarfi fyrir Suðurland en í dag er ekki síður mikilvægt að halda úti öflugri kynningu á netinu. Markaðsstofa Suðurlands heldur úti vefsíðum ásamt því að vera með síður á Facebook og Twitter auk þess sem fyrirtækið tekur á móti átta til tíu hópum sölu- og umboðsmanna í ferðaþjónustu á ári hverju. 

 

Bæklinginn er m.a. hægt að nálgast í Upplýsingamiðstöðinni í Félagsheimilinu Stað á Eyrarbakka.

 

 

 

 

Skráð af Menningar-Staður