Menningar-Bakki * Viðhalda og efla þjóðlega menningararfleið til sjávar og sveita*
-------- Alþýðuhúsið á Eyrarbakka - Vinir alþýðunnar - Á undan sinni framtíð --- "Stærra í hugum okkar en við sjálfir gerum okkur grein fyrir" ---

30.10.2013 14:44

Eyrbekkingur í stjórn SASS

Stjórn SASS og framkvæmdastjóri. Sandra Dís Hafþórsdóttir er lengst til vinstri í neðri röð.

 

Eyrbekkingur í stjórn SASS

 

Ársþing SASS var haldið á Hótel Heklu í Skeiða- og Gnúpverjahreppi, 24. og 25. október sl. Til þingsins mættu um 60 sveitarstjórnarmenn auk framkvæmdastjóra sveitarfélaganna og gesta. Þegar flest var sátu um 90 manns þingið. Ársþingið ávörpuðu ráðherrarnir Hann Birna Kristjánsdóttir, Sigurður Ingi Jóhannsson og Ragnheiður Elín Árnadóttir. Einnig Halldór Halldórsson, formaður  Sambands íslenskra sveitarfélaga.

 

Á þinginu voru haldnir aðalfundir SASS, Heilbrigðiseftirlits Suðurlands, Skólaskrifstofu Suðurlands og Sorpstöðvar Suðurlands. Auk hefðbundinna aðalfundarstarfa voru fluttir fyrirlestrar og starfsnefndir störfuðu. Sömdu þær m.a. drög að ályktunum þingsins sem voru samþykktar í lokin. Þær fjölluðu um atvinnumál, velferðarmál, mennta- og menningarmál, samgöngumál og umhverfis og skipulagsmál. Ályktanir og ýmislegt fleira sem tengdist þinginu má finna á heimasíðu SASS; sudurland.is.

Í lok þingsins var stjórn SASS kjörin en í henni sitja:

Gunnar Þorgeirsson formaður, Grímsnes- og Grafningshreppi, Gunnlaugur Grettisson varaformaður, Vestmannaeyjabæ, Sandra Dís Hafþórsdóttir Árborg, Reynir Arnarson Hornafirði, Jóhannes Gissurarson Skaftárhreppi, Sigríður Lára Ásbergsdóttir Ölfusi, Haukur Guðni Kristjánsson Rangárþingi eystra, Helgi Haraldsson Árborg og Unnur Þormóðsdóttir Hveragerðisbæ.

Af www.dfs.is

 

Skráða f Menningar-Staður

___________________________________________________________________________