Menningar-Bakki * Viðhalda og efla þjóðlega menningararfleið til sjávar og sveita*
-------- Alþýðuhúsið á Eyrarbakka - Vinir alþýðunnar - Á undan sinni framtíð --- "Stærra í hugum okkar en við sjálfir gerum okkur grein fyrir" ---

03.12.2013 18:47

Vel sóttir tónleikar í Útskálakirkju í Garði

Í Útskálakirkju í Garði. Ljósm.: Hilmar Bragi.

 

Vel sóttir tónleikar í Útskálakirkju í Garði

 

Jólatónleikar þeirra Svavars Knúts, Röggu Gröndal og Kristjönu Stefánsdóttur í Útskálakirkju í gærkvöldi voru vel sóttir. Tónleikarnir voru haldnir í tilefni af útgáfu jóladisksins „Eitthvað fallegt“.

Það var íbúi í Garði, Kristín Júlla Kristjánsdóttir, sem fékk tónlistarfólkið til að koma í Garðinn og halda umrædda tónleika á aðventunni. Kristín hafði upphaflega ætlað að halda stofutónleika heima hjá sér fyrir jólin sem síðan þróuðust yfir í þessa vel sóttu tónleika í kirkjunni í gærkvöldi.

 

 

Víkurfréttir greina frá  - www.vf.is

 

Skráð af Menningar-Staður