Menningar-Bakki * Viðhalda og efla þjóðlega menningararfleið til sjávar og sveita*
-------- Alþýðuhúsið á Eyrarbakka - Vinir alþýðunnar - Á undan sinni framtíð --- "Stærra í hugum okkar en við sjálfir gerum okkur grein fyrir" ---

05.03.2014 23:13

Píratar í Árborg boða til stofnfundar

Ráðhús Árborgar við Austurveg á Selfossi.

 

Píratar í Árborg boða til stofnfundar

 

Píratar í Árborg hafa boðað til stofnfundar í Selinu, íþróttarvellinum á Selfossi, Engjavegi  48, laugardaginn 8. mars kl. 16:00, en stefnt er að stofnun félags Pírata í Árborg með von um að bjóða fram lista í komandi sveitarstjórnarkosningum. 

 

Samkvæmt skoðanakönnunum hafa Píratar góða möguleika í komandi kosningum og líta stofnfélagar á það sem skýrt og klárt kall fólksins sem ekki verður skorast undan. Hugmyndafræði Pírata byggir á auknu gagnsæi, upplýsingarfrelsi og borgararéttindum; hugmyndafræði sem stofnendur Pírata í Árborg hafa fundið hljómgrunn í sínu sveitarfélagi. 

"Vaxandi samfélagi og aukinni félagslegri þróun þurfa að fylgja breytingar, breytingar sem krefjast uppstokkunar á kerfisskipulagi, aðlögunar að auknum helbrigðis- og geðvandamálum, aðlögun að aukinni upplýsingamiðlun, og aukins gagnsæis í stað baktjaldaleikja," sagði Daníel Gunnarsson, stofnfélagi PíÁ. "Við hvetjum áhugafólk um nýjar nálganir og aðferðir sem geta bætt sveitafélagið til að mæta, þiggja kaffisopa og taka þátt í stofnun félagsins.  Í kjölfar stofnfundar hefst svo málefnastarf og stefnumótun þar sem öllum er velkomin þátttaka. Slíkt verður auglýst síðar."

Stofnuð hefur verið facebook síða undir nafninu „Píratar í Árborg“ þar sem áhugasamir geta tjáð sig og fylgst með starfinu.

af www.dfs.is

Skráð af Menningar-Staður