Menningar-Bakki * Viðhalda og efla þjóðlega menningararfleið til sjávar og sveita*
-------- Alþýðuhúsið á Eyrarbakka - Vinir alþýðunnar - Á undan sinni framtíð --- "Stærra í hugum okkar en við sjálfir gerum okkur grein fyrir" ---

14.06.2014 07:16

Sumarhátíð í Heiðarblóma

Grillaðar verða pylsur og harmonikuleikarar mæta á svæðið. Vilhjálmur Magnússon að grillstörfum.

 

Sumarhátíð í Heiðarblóma

 

Sumarhátíð gróðrarstöðvarinnar Heiðarblóma á Stokkseyri verður haldin í dag, laugardaginn 14. júní 2014.

Allir eru velkomnir en hátíðin stendur frá kl. 14 til 17.

 

Grillaðar verða pylsur, harmonikuleikarar mæta á svæðið og er öllum harmonikuleikurum sem búsettir eru í nágrenninu eða eru á ferðinni velkomið að koma og taka lagið á nikkuna, og ekki er verra ef fólk syngur saman og tekur jafnvel nokkur dansspor.

 

Gróðrarstöðin Heiðarblómi hefur verið starfandi síðan á níunda áratug síðustu aldar, gróðrarstöðina stofnuðu hjónin Viktoría Þorvaldsdóttir og Magnús Sigurjónsson. Í dag sinnir Magnús ýmsum störfum í gróðrarstöðinni, en Viktoría lést 2007.

 

Margrét Magnúsdóttir garðyrkjufræðingur sér nú um ræktun og dagleg störf í gróðrarstöðinni, einnig munu tvær stúlkur aðstoða við afgreiðslu og almenn garðyrkjustörf í sumar, þær Elísabet og Natalía Líf. Moldarvinnsla er í gróðrarstöðinni og sér Vilhjálmur Magnússon um hana, hægt er að fá mokað á kerru eða heimkeyrt.

 

 

F.v.: Magnús Sigurjónsson, Viktoría Þorvaldsdóttir og Margrét Magnúsdóttir.

Skráð af Menningar-Staður