Menningar-Bakki * Viðhalda og efla þjóðlega menningararfleið til sjávar og sveita*
-------- Alþýðuhúsið á Eyrarbakka - Vinir alþýðunnar - Á undan sinni framtíð --- "Stærra í hugum okkar en við sjálfir gerum okkur grein fyrir" ---

31.07.2014 09:00

Sandkastalakeppni í Holti, Önundarfirði

 

 

Sandkastalakeppni í Holti, Önundarfirði

 

Sandkastalakeppnin á Holtsandi í Önundarfirði verður á sínum stað um verslunarmannahelgina. Í fyrra tók Arnaldur Máni Finnsson við skipulagningu keppninnar af Guðmundir Ragnari Björgvinssyni sem hafði séð um keppnina sextán ár í röð. 

Fyrirkomulag keppninnar  verður svipað og verið hefur undanfarin ár og hefst klukkan 14 á laugardag, 2. ágúst 2014 

„Hinir hefðbundnu kostunaraðilar standa á bakvið keppnina í ár, en sökum þess að hún stækkar ár frá ári og gæðin eru alltaf að aukast þá erum við að reyna fjölga verðlaununum. Því er ekki útséð með endanlegan lista þeirra sem styrkja hátíðina í ár,“ segir Arnaldur Máni. 

Af www.bb.is