Menningar-Bakki * Viðhalda og efla þjóðlega menningararfleið til sjávar og sveita*
-------- Alþýðuhúsið á Eyrarbakka - Vinir alþýðunnar - Á undan sinni framtíð --- "Stærra í hugum okkar en við sjálfir gerum okkur grein fyrir" ---

22.10.2019 20:42

Heiðursstund Geira á Stað 14. okt. 2019

 


F.v. Elín Birna Bjarnfinnsdóttir, Ólafur Ragnarsson Ingólfur Hjálmarsson

og Siggeir Ingólfsson.
Heiðursstund Geira

 

   - á Stað 14. okt. 2019 -

 

 

Vinir alþýðunnar í Eyraþorpum  og Hrútavinir héldu kveðjuhóf fyrir Siggeir Ingólfsson f.v. staðarhaldara í Samkomuhúsinu Stað á Eyrarbakka þann 14. október 2019. Þar hafa þessir aðilar undir forystu Geira haldið marga veisluna á þeim 7 árum sem hann rak Stað. Nú var boðið upp á svið og að venju lögðu margir í púkkið en sviðin komu frá Magnúsi Greirssyni á Fornusöndum.

 

Að venju var bókahappadrætti og nú bækur brá Bókaútgáfunni Sæmundi á Selfossi. Margar ræður voru  fluttar og Siggeir mærður í bak og fyrir og fékk hann gjafabréf frá Hótel Selfossi með mat og gistingu sem kveðjugjöf Vina alþýðunnar sem voru um 50 talsins á þessari hátíð.

 

Nýir aðilar þau; Elín Birna Bjarnfinnsdóttir og Ingólfur Hjálmarsson tóku við rekstri að Stað í sumar og er sami kraftur þar og fyrr enda mikið að gerast í mannlífi og fögnuðum á Stað.Siggeir Ingólfsson, yfirstrandvörður Hrútavinafélagsins Örvars á Suðurlandi, er fluttur í Stykkishólm og mun þar sinna sérverkefnum Hrútavinafélagsins á nýjum stað enda hefur hann verið mjög virkur félagi í 20 ára farsælli sögu þess félags.Forseti Hrútavinafélagsins Örvars, Björn Ingi Bjarnason, skipaði Siggeir Ingólfsson sem yfir-eyjavörð Breiðafjarðareyja og Siggeir skipaði síðan Ingólf Hjálmarsson sem sinn eftirmann sem yfir-strandvörður á Suðurlandi.Samkoman var færð til myndar og er myndaalbúm á þessari slóð:

http://menningarstadur.123.is/photoalbums/292429/


Nokkrar myndir:

 

 

F.v.: Ásmundur Friðriksson og Siggeir Ingólfsson.

 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Skráð af Menningar-Bakki.